ร้องไห้หนักมาก!! 8 สัญญาณร้าย บ่งบอกว่าคู่ของคุณอีกไม่นานต้องเลิกกัน!!

คุณรู้สึกยังไงกับความรักที่ดี ๆ ร้าย ๆ ในตอนนี้? ที่ดูเหมือนบางครั้งความรักก็หวานชื่นอยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข แต่บางครั้งกับรู้สึกตรงกันข้ามเพราะอยากจะหนีให้ห่างจากคนที่รัก นั่นอาจเป็นสัญญาณบ่งบอกอะไรบางอย่างที่คุณต้องรู้ไว้ เช่น อีกไม่นานคุณและเขาอาจจะกลายเป็นคนเก่า ๆ ของกันและกัน


ภาพประกอบจาก i.pinimg.com

จริง ๆ แล้วความรักมีหลากหลายความรู้สึกที่คนเราต้องเจอเป็นเรื่องปกติทั่วไป แต่หากคุณพบสัญญาณร้าย 8 ข้อต่อไปนี้ล่ะก็ เรา ก็คงต้องบอกไว้เลยว่า.. อีกไม่นานคุณต้องเลิกกันชัวร์


ภาพประกอบจาก i.pinimg.com

1. คุณไม่สามารถให้อภัยสิ่งที่เขาทำได้แล้ว ไม่ว่าจะเรื่องอะไรคุณจะมองว่ามันเป็นปัญหาใหญ่ในชีวิต และเกิดความรู้สึกเล็ก ๆ ในใจว่า.. คุณหาคนใหม่ได้ดีกว่านี้

2. คุณยังไม่ลืมอดีตของเขา ไม่สามารถตัดปัญหาคนรักเก่าของเขาได้ และคุณยังระแวงว่าเขาจะกลับไปคบกัน เพราะฉะนั้นหากอยากจะคบนาน ๆ ต้องลืมอดีตซะ

3. เมื่อไรก็ตามที่ทะเลาะกัน ไม่ว่าจะปัญหาเล็กหรือใหญ่แค่ไหน คุณคิดอยากจะเลิกหรือหายไปจากเขาเสมอ นั่นอาจเพราะเกิดจากความรักที่ไม่มั่นคงของคุณทั้งคู่


ภาพประกอบจาก i.pinimg.com

4. คุณและเขาไม่มีการให้เกียรติกันเหมือนเก่า ๆ ทุกวันนี้เริ่มอยู่ห่างกัน เกิดความรู้สึกอยู่ใครอยู่มันแล้วมีความสุข สบายใจมากกว่า อีกนัยหนึ่งคือความรักลดน้อยลง

5. ข้อเสียของอีกฝ่ายกลายเป็นเรื่องที่คุณรับไม่ได้แล้ว หรือเขาเองก็มองเห็นแต่ข้อเสียของคุณ กลายเป็นว่าข้อดีถูกกลบด้วยปัญหาต่าง ๆ ทำให้ทะเลาะกันอยู่บ่อย ๆ

6. คุณและเขาพูดคุยกันน้อยลง ต่างคนต่างมีกิจกรรมที่ตัวเองชอบมากกว่า การอยู่ด้วยกันเป็นเรื่องที่น่าเบื่อของคุณทั้งคู่ หรือเจอสิ่งที่ชอบ ถูกใจมากกว่าคนที่อยู่ตรงหน้า


ภาพประกอบจาก i.pinimg.com

7. เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ คุณและเขาสามารถเก็บมาทะเลาะกันได้ทุกเมื่อ ปัญหาเดิม ๆ ไม่เคยถูกแก้ไขหรือปรับเปลี่ยนอะไรเลย เพราะคุณทั้งคู่ปล่อยให้สะสมเรื้อรังมานาน

8. คุณพบว่าการอยู่กับเขาไม่ได้ทำให้มีความสุขจริง ๆ เป็นเพียงความสัมพันธ์ชั่วคราวเท่านั้น หรือความรักที่ไม่มั่นคง ชีวิตไม่พัฒนา เปรียบเทียบแล้วแย่กว่าอยู่คนเดียว

     สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของปัญหาความรักเท่านั้น ซึ่งส่วนสำคัญที่จะบอกได้ว่าคุณแล้วเขาจะอยู่ด้วยกันได้นานเท่าไรนั้น คงจะเป็นความรู้สึกของคุณทั้งคู่มากกว่า เพราะหากทำความรักให้แข็งแรงและพยายามปรับเปลี่ยนเข้าหากันได้ ความรักก็จะราบรื่นและความว่าเลิกกันไป คงจะไม่เกิดกับคู่ของคุณ

อ่านต่อ