ชนสนั่นถนนมิตรภาพ กระบะหลังคาเปิด ตาย 4 ศพ หนุ่มขับรถเก๋งสาหัส

กระบะพุ่งชนรถเก๋ง พังยับ คนในกระบะตายคาที่ 4 ศพ ส่วนหนุ่มขับเก๋งเจ็บสาหัส

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (3 มิ.ย.) เมื่อเวลา 02.00 น. ที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะพุ่งชนรถยนต์เก๋ง ที่บริเวณถนนมิตรภาพ ฝั่งขาเข้าตัวเมืองนครราชสีมา หน้าปากทางเข้าเทศบาลตำบลกุดจิก ตำบลนากลาง อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อฟอร์ด สีเขียว หมายเลขทะเบียน 7879 ชัยนาท สภาพพุ่งตกลงไปในป่าข้างทาง หลังคารถเปิดหลุดหายไปทั้งแถบพังยับเยิน ใกล้กันพบรถเก๋ง ยี่ห้อเชฟโรเลต หมายเลขทะเบียน 3697 ลพบุรี สภาพพลิกคว่ำอยู่บนถนน

ตรวจสอบเบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตทั้งหมด 4 ราย ทั้งหมดโดยสารมากับรถกระบะ ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นางสาวพรทิภา อายุ 25 ปี, นายดำรง อายุ 47 ปี และ นางสาวศุภานุช อายุ 48 ปี ร่างติดอยู่ภายในรถ 3 ราย ส่วนผู้เสียชีวิตอีก 1 ราย เป็นหญิงอายุประมาณ 30 ปี ร่างกระเด็นออกไปนอกรถ

ขณะที่ชายคนขับรถยนต์เก๋งคู่กรณีได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำร่างผู้เสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลสูงเนิน

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยสว่างแสงธรรมอำเภอสูงเนิน เปิดเผยว่า มีชาวบ้านได้ยินเสียงรถเก๋งวิ่งออกมาจากทางตำบลกุดจิกด้วยความเร็ว ก่อนจะขับรถพุ่งตรงไปที่ถนนมิตรภาพ โดยไม่ทันระวังรถที่วิ่งมา

ทำให้รถกระบะที่วิ่งมาตามถนนมิตรภาพจะเข้าตัวเมืองนครราชสีมาพุ่งชนกับรถเก๋งเต็มอย่างจัง จนทำให้รถเก๋งพลิกคว่ำ และรถกระบะเสียหลักพุ่งตกลงไปในป่าข้างทางดังกล่าว

อ่านต่อ

You might also like