ไฟไหม้ ร้านตะวันแดง เชียงใหม่

เหตุสลดหลังไฟไหม้ ร้านตะวันแดง เชียงใหม่ พบศพ ผจก.สาวถูกคลอกดับคากองเพลิง หลังนั่งทำงานอยู่ชั้น 2 คนงานวิ่งหนีตาย แต่ไม่เห็นผู้เสียชีวิตออกมาด้วย

วันที่ 1 ต.ค.64 จากกรณีเกิดเหตุเพลิงไหม้ร้านตะวันแดง มหาชน เชียงใหม่ ซึ่งเป็นร้านอาหารกลางคืนชื่อดังย่านนิมมานเหมินทร์ ในตัวเมืองเชียงใหม่ ที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างต่อเติม

ในช่วงระหว่างที่ปิดเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 เมื่อเวลา 10.30 น.ที่ผ่านมา ก่อนเจ้าหน้าที่เร่งควบคุมเพลิงไว้ได้ พบว่าอาคารเสียหายเกือบหมด

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจค้นภายในซากอาคาร กระทั่งพบผู้เสียชีวิตติดอยู่ในอาคารที่ถูกไฟไหม้ ในสภาพศพไหม้เกรียม ทราบชื่อคือ น.ส.ไพรินทร์ วชิรนันท์ อายุ 41 ปี ชาว จ.กำแพงเพชร

ซึ่งเป็นผู้จัดการร้านดังกล่าว โดยในช่วงก่อนเกิดเหตุทราบว่า น.ส.ไพรินทร์ อยู่ในห้องทำงานชั้น 2 ขณะที่คนงานทำงานก่อสร้างต่อเติมอาคารกันอยู่ เมื่อเกิดเหตุไฟไหม้ขึ้น กลุ่มคนงานได้พากันวิ่งหนีออกมาจนหมด

แต่ไม่พบว่า น.ส.ไพรินทร์ ออกมาด้วย กระทั่งพบว่าเสียชีวิตดังกล่าว ผู้สื่อข่าวรายงานต่อว่า ได้มีพนักงานฟู้ดเดลิเวอรี่ซึ่งกำลังไปส่งอาหารบริเวณจุดเกิดเหตุ และได้ไลฟ์เฟซบุ๊ก ประกาศขอให้ช่วยกันแชร์

เพื่อให้ถึงเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง และได้เจอกับ ‘เสี่ยตัน’ ก่อนกล่าวทักทาย ซึ่ง ‘เสี่ยตัน’ ได้สอบถามถึงสาเหตุที่เกิดขึ้นกับคนรู้จักที่มาดูเหมือนกัน และได้คำตอบว่าอาจจะมาจากที่มีคนทำงานภายในที่เกิดเหตุ

และเสี่ยตัน ได้สอบถามว่าเพลิงจะลุกลามไปถึงโกดังและสถานที่ประกอบการของเสี่ยตันหรือไม่ ก็ได้รับคำตอบว่า คงไม่ถึง

ใส่ความเห็น